Vietnam SEO Solution Company Limited

DỊCH VỤ SEO UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Bạn có biết 75% người dùng không bao giờ cuộn hết trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm. Nghĩa là, bạn đang có khả năng bỏ lỡ 2/3 thị phần khách hàng tiềm năng vì thứ hạng website của bạn không nằm ở những vị trí đầu tiên trên trang nhất của kết quả tìm kiếm. 

Việc tìm cách để đưa các từ khóa trên website của mình nằm TOP đầu trên các công cụ tìm kiếm không phải công việc dành cho những người nghiệp dư. Để làm được việc này, bạn cần có những kiến thức vững vàng về xây dựng trang web và nội dung của nó. Ngoài ra, bạn còn phải hiểu rõ rất các yếu tố hoạt động của các công cụ tìm kiếm để có thể cải thiện kết quả xếp hạng cho website của mình. 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một công việc liên tục. Các doanh nghiệp muốn thực hiện dự án SEO thành công cho website của mình thì cần có sự nổ lực tập thể của các chuyên gia SEO, kỹ sư thiết kế web, nhân viên xây dựng chiến lược nội dung (Content Copywriter), và chuyên gia phân tích dữ liệu. Tất cả họ đều phải làm việc song song và liên kết chặt chẽ với nhau để tạo ra một khối thống nhất nhằm thực hiện công việc SEO từ khóa cho website. 

VNSEOSO là công ty SEO uy tín, tập hợp những chuyên gia hàng đầu bao gồm tất cả những lĩnh vực đã đề cập ở trên. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Top tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á với hơn 1.000 dự án lớn – nhỏ đã thực hiện, hơn 150 dự án đang thực hiện. Khách hàng của chúng tôi là các công ty/doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề cả trong và ngoài nước. 

Dịch vụ SEO của VNSEOSO tập trung vào việc tìm kiếm và tăng khách hàng tiềm năng, tăng traffic thực tế và đúng đối tượng cho website, xây dựng chiến lượt phát triển thương hiệu đồng thời tăng doanh số bán hàng trên các kênh thương mại điện tử cho khách hàng của chúng tôi.

Tại VNSEOSO, chúng tôi sẽ đưa dịch vụ SEO lên một tầm cao mới!

CHIẾN LƯỢC SEO CỦA VNSEOSO

PHÂN TÍCH SEO CHUYÊN SÂU

XÂY DỰNG & THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH SEO

KẾT QUẢ TỪ CHIẾN DỊCH SEO CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI

VNSEOSO: DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO

VNSEOSO – Công ty SEO chuyên nghiệp

Mặc dù VNSEOSO vẫn áp dụng các thủ thuật SEO bền vững và hay nhất trong ngành dịch vụ SEO, nhưng chúng tôi cũng có xu hướng tránh xa các phương pháp rập khuôn và các giải pháp chạy theo quy trình mà bất kỳ công ty SEO nào cũng áp dụng. Các hoạt động và tiếp cận của chúng tôi đối với quá trình tối ưu từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm là tùy chỉnh dựa trên chính nhu cầu của khách hàng. Điểm mấu chốt là chúng tôi áp dụng các chiến thuật riêng biệt của mình ở từng thời điểm thích hợp, để cải thiện vị trí của website khách hàng trên các công cụ tìm kiếm. Một phần quan trọng của quá trình này chính là việc thu thập và phân tích dữ liệu thường xuyên để đưa ra các phương án điều chỉnh và tinh chỉnh phù hợp cho chiến dịch SEO. 

Giá trị cốt lõi của công ty SEO uy tín

SEO không chỉ là đưa các từ khóa của một website lên TOP đầu trên các công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp của rất nhiều việc, bao gồm: Phân tích từ khóa, sử dụng từ khóa vào nội dung phù hợp, xây dựng nội dung chuẩn SEO, xây dựng cấu trúc website phù hợp, xây dựng liên kết bên ngoài vững chắc. Mấu chốt của vấn đề khi triển khai chiến dịch SEO là các đại lý SEO phải đảm bảo mang về lợi ích thiết thực cho chiến dịch đó. Có nghĩa là, đã đầu tư SEO thì phải có traffic, đã có traffic thì phải có tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng và phát sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tại VNSEOSO, chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận từ SEO. 

Trong thị trường cạnh tranh cao ngày nay, việc sử dụng các chiến lược SEO được đầu tư tốt là chìa khóa để đạt được tăng trưởng lợi nhuận lâu dài. Dịch vụ SEO website của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu và đưa trang web của bạn lên TOP đầu các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, cải thiện sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên Internet một cách nhiều nhất, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm website và chuyển đổi thành doanh số “cực lớn”.

Tiếp cận dịch vụ SEO phù hợp

Lựa chọn dịch vụ SEO website phù hợp sẽ hỗ trợ việc thực hiện chiến lược SEO tổng thể hiệu quả và mang lại kết quả thành công lâu dài. SEO cực kỳ quan trọng đối với các công ty muốn tăng ảnh hưởng và hiện diện trực tuyến của họ. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển ngày nay, hầu như không có công ty nào bỏ qua SEO.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hiểu nhầm SEO là một chiến lược riêng biệt. SEO không chỉ là đưa các từ khóa của một website lên TOP đầu trên các công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp của rất nhiều việc, bao gồm: Phân tích từ khóa, sử dụng từ khóa vào nội dung phù hợp, xây dựng nội dung chuẩn SEO, xây dựng cấu trúc website phù hợp, xây dựng liên kết bên ngoài vững chắc. Mấu chốt của vấn đề khi triển khai chiến dịch SEO là các đại lý SEO phải đảm bảo mang về lợi ích thiết thực cho chiến dịch đó. Có nghĩa là, đã đầu tư SEO thì phải có traffic, đã có traffic thì phải có tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng và phát sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tại VNSEOSO, chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận từ SEO. 

Khoảng 50% lưu lượng truy cập website đến từ tìm kiếm không phải trả tiền và việc quản lý SEO hiệu quả có thể hỗ trợ tăng trưởng doanh thu dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. SEO cho phép bạn xây dựng, quản lý và sửa đổi các chiến lược phù hợp với mục tiêu của mình trên nhiều chức năng. Lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều phương pháp SEO “đỉnh” vì bạn được làm việc trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về SEO. Vậy, chính xác thì SEO cần những gì?

Chìa khóa thành công của SEO nằm ở việc thực hiện nhất quán và liên tục. Ngay cả khi bạn làm việc với một công ty dịch vụ SEO, bạn phải hiểu các yếu tố của việc quản lý SEO hiệu quả. Các vấn đề quan trọng bạn cần hiểu khi quản lý SEO bao gồm: hiểu được tệp khách hàng tiềm năng lý tưởng, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu hóa website và báo cáo dữ liệu chi tiết.

Quyết định ở bạn! 

Mỗi yếu tố cần được xác định rõ ràng và có cùng mục tiêu cần đạt được và cần theo dõi thường xuyên. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược SEO tổng thể của bạn. Về mặt quản lý SEO, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với VNSEOSO và các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp khác, bạn có thể thu được nhiều thông tin có giá trị về thị trường, chiến lượt marketing trong tương lai và tệp khách hàng tiềm năng cần hướng tới. 

Kiểm tra SEO và phân tích traffic chuyên sâu.

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích và kiểm tra SEO chuyên nghiệp. Phân tích traffic của chúng tôi gồm nhiều khía cạnh: Xem xét lượt traffic trong quá khứ, nghiên cứu thị trường mục tiêu và cả đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa trên trang (SEO Onpage) và phát triển web

Xây dựng nội dung cho website theo kế hoạch đã được vạch ra. Bao gồm số lượng bài viết cho mỗi dịch vụ/sản phẩm, số lượng từ cho mỗi bài viết, tối ưu hóa hình ảnh trên website, xây dựng liên kết nội bộ phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giám sát và phân tích website toàn diện

VNSEOSO sử dụng các công cụ thu thập dữ liệu theo thời gian thực (realtime) độc quyền để tiến hành đánh giá hiệu suất và kết quả SEO liên tục. Các phản hồi từ dữ liệu mà chúng tôi nhận được sẽ góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ SEO.

Tinh chỉnh các chiến lược SEO phù hợp với phân tích

Chúng tôi triển khai chiến lược SEO theo giai đoạn và cách thức tiếp cận sẽ được thay đổi liên tục dựa trên sự thay đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm và  biến đổi của nhóm từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ SEO là tập hợp tất cả những công việc tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm như Google Search, Yahoo Search, Bing, Yandex Search…nhằm mục đích đưa từ khóa của website lên TOP cao trên các công cụ tìm kiếm đó. Các công việc này bao gồm nghiên cứu – phân tích từ khóa, sau đó xây dựng liên kết giữa các bộ máy tìm kiếm với các nội dung cần tiếp thị trên website có chưa bộ từ khóa đó. Các doanh nghiệp muốn website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, traffic tăng, doanh số tăng và lợi nhuận tăng đều phải tìm đến các Công ty SEO chuyên nghiệp. Xem thêm bài viết về SEO là gì?

Các chiến lược SEO hiệu quả nhất không tồn tại lâu dài và nó luôn thay đổi liên tục từ năm này qua năm khác. Năm 2022 cũng không có gì quá khác biệt, ngoài sự thay đổi thuật toán thường xuyên của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Yandex, Bing… thì các chiến dịch SEO vẫn được thực hiện theo 2 công việc chính, đó là: SEO Onpage và SEO Offpage. Và dĩ nhiên, SEO vẫn luôn là một lĩnh vực rất phức tạp. 

Một chiến lược SEO tuyệt vời vào năm 2022 không chỉ đơn giản là xây dựng liên kết hoặc tạo nội dung mà không có chiến lược cụ thể. Nó không còn là việc chỉ thêm một vài từ khóa quan trọng vào website của bạn để đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền để quảng cáo. Để thực sự tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn, điều bắt buộc là phải theo sát các xu hướng mới nhất đang nổi lên (ví dụ: tìm kiếm bằng giọng nói) và cho phép tất cả các yếu tố khác nhau làm việc cùng nhau để đạt được kết quả cao nhất. 

Bạn có biết rằng, tổng trị giá ngành công nghiệp SEO toàn thế giới là 70 tỉ đô la Mỹ và các ông lớn sở hữu các bộ máy tìm kiếm trên Internet như Google, Bing, Yandex, Yahoo thường xuyên cập nhật thuật toán và không ngừng mở các khóa huấn luyện chuyên gia SEO. 

Điều này khẳng định rằng, SEO vẫn đang là một xu hướng, hay còn gọi là một xu thế không bao giờ bị lỗi thời và nó rất quan trọng với doanh nghiệp. Đừng tin vào các dự đoán tiêu cực về SEO bởi vì chúng đã xuất hiện từ “thuở sơ khai”. Do đó, việc sử dụng các chiến lược SEO lỗi thời sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn bị chậm lại. Hãy thường xuyên cập nhật các chiến dịch SEO mới nhất cho website của bạn bằng việc hợp tác với các công ty SEO chất lượng cao.

Thuật toán của Google liên tục quét qua các website trên Internet để xác định vị trí và lập chỉ mục các website tốt hơn, sau đó đưa vào cơ sở dữ liệu khổng lồ của họ và bắt đầu đánh giá – xếp hạng. Mỗi khi người dùng tìm kiếm (thực hiện truy vấn) một thứ gì đó trên Google, từ khóa có liên quan (nhóm từ khóa có liên quan) được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google từ đó tạo ra các kết quả phù hợp trả về cho người tìm kiếm thông tin sao cho đúng nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của họ. 

Tuy nhiên, trong khi chúng ta biết nhiều về thuật toán của Google và mặc dù Google cung cấp một số manh mối nhất định về cách xếp hạng các trang web, họ lại không cung cấp một bức tranh hoàn toàn rõ ràng bao gồm tất cả các chi tiết cần thiết. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO tốt có thể sử dụng thông tin mà Google đã công khai và sau đó sử dụng thông tin đó để xác định các cấu trúc website tốt nhất của bạn để đưa nó tiến gần đến thứ hạng cao nhất trên kết quả tìm kiếm của Google.

Thời gian thực hiện một dự án hoặc một chiến dịch SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: Ngành nghề kinh doanh – loại hình dịch vụ, quy mô của website, khoảng thời gian hoạt động của doanh nghiệp (liên quan đến tuổi đời của website và số lượng nội dung trên website), thị trường chủ chốt mà bạn đang muốn có thứ hạng cao… 

Trong khi các chiến dịch quảng cáo trả phí cho phép bạn trả tiền để có được thứ hạng cao ngay lập tức. Còn SEO là một chiến dịch được xây dựng bền vững và lâu dài để kết quả cuối cùng là mang lại nguồn traffic miễn phí ổn định cho website. Có thể so sánh một chiến dịch SEO là một cuộc đua Marathon chứ không phải là một giải thi chạy nước rút. Với một website hoàn toàn mới, có thể mất từ 6 đến 12 tháng để hoàn thành một chiến dịch SEO. Đối với các website có tuổi đời cao, traffic lớn và thương hiệu của doanh nghiệp đã được định danh rõ ràng thì kết quả SEO có thể thấy được thậm chí trong vòng vài ngày.

VNSEOSO còn hơn cả một công ty SEO. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO bao gồm tất cả các chiến lược nghiên cứu – phân tích thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh và tìm hướng phát triển tốt nhất cho một doanh nghiệp. Ngoài ra, VNSEOSO còn cung cấp các dịch vụ Content, dịch vụ Facebook Ads & Google Ads để doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong giai đoạn thực hiện chiến dịch SEO, tăng tỉ lệ chuyển đổi – biến khách truy cập thành khách hàng, tăng số cuộc gọi – tin nhắn đến, cuối cùng là tăng doanh số và doanh thu. 

VNSEOSO sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, họ là các chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều dự án SEO và Marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO chất lượng cao – uy tín, nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, xây dựng thương hiệu trực tuyến và đảm bảo rằng bạn sẽ ở vị trí tốt nhất có thể đạt được trong lĩnh vực/ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

Scroll to Top